บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Dongguan Qingying Industry Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัทโทรคมนาคมจะเปิดใช้งาน metaverse ได้อย่างไร

บริษัทโทรคมนาคมจะเปิดใช้งาน metaverse ได้อย่างไร

[2022-12-16 15:26:57]
การสร้างเครือข่ายเพื่อให้ metaverse ทำงานทำให้ telcos อยู่ที่รากฐาน metaverse ต้องการแบนด์วิธสูงที่แพร่หลาย การสื่อสารที่มีความหน่วงแฝงต่ำ และจะต้องใช้อุปกรณ์ใหม่สำหรับผู้ใช้ซึ่งไม่เหมือนกับสิ่งใดที่เคยใช้กับเครือข่ายมือถือมาก่อนการทำให้ metaverse ทำงานได้ในวงกว้างนั้นต้องการรากฐานที่ยืดหยุ่นและมีปร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไร?

สายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไร?

[2022-12-09 09:50:10]
สายเคเบิลใยแก้วนำแสงใช้เพื่อส่งสัญญาณแสงในโหมดโหมดนี้เป็นเส้นทางที่ลำแสงเคลื่อนที่ไปพร้อมกับไฟเบอร์ตามจำนวนของโหมด สายเคเบิลไฟเบอร์ออปติกสามารถแบ่งออกเป็นสายเคเบิลไฟเบอร์โหมดเดียวและหลายโหมด 1. สายเคเบิลไฟเบอร์ออปติกโหมดเดียว ไฟเบอร์โหมดเดียวเรียกอีกอย่างว่าระบบปฏิบัติการหรือใยแก้วนำแสงโหมดเดียวประก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่คุณต้องการในการติดตั้ง Fiber Optic Interne

สิ่งที่คุณต้องการในการติดตั้ง Fiber Optic Interne

[2022-12-02 10:10:22]
คนส่วนใหญ่ชอบอินเทอร์เน็ตใยแก้วนำแสงมากกว่าการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ประเภทอื่นๆ เนื่องจากให้บริการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีคุณภาพสูงไฟเบอร์ใช้แสงแทนไฟฟ้าในการส่งข้อมูล ทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเร็วขึ้น สามารถรองรับข้อมูลจำนวนมากพร้อมกันได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าที่อยู่อาศัยหรือธุรกิจ ค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไม 5G ถึงต้องการไฟเบอร์

ทำไม 5G ถึงต้องการไฟเบอร์

[2022-11-21 11:42:44]
ในศตวรรษที่ผ่านมา เทคโนโลยีได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วกว่าครั้งใดๆ ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์สมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่งมีพลังในการประมวลผลมากกว่าคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้มนุษย์ลงจอดบนดวงจันทร์ และการลงจอดบนดวงจันทร์นั้นเกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนเท่านั้นขณะนี้เราอยู่ในจุดที่ในฐานะมนุษย์ เทคโนโลยีกำลังเริ่มผ่านจุดเข้าใจ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้หรือไม่ว่า FTTX Field Enclosure คืออะไร?

คุณรู้หรือไม่ว่า FTTX Field Enclosure คืออะไร?

[2022-11-14 16:18:33]
ฉันบทนำ: FTTX สิ่งที่แนบมาเป็นโซลูชันการกระจายไฟเบอร์แบบประหยัดแบบใหม่สำหรับการใช้งานกลางแจ้งเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม FTTX Enclosure ใช้งานง่ายและมีความเข้ากันได้สูงสามารถใช้สำหรับการติดตั้งบนผนัง การติดตั้งทางอากาศ หรือการติดตั้งเสา โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ตู้ FTTX ไม่เพียงแต่ใช... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้ง 5G จะช่วยเพิ่มตลาดไฟเบอร์ออปติก

การติดตั้ง 5G จะช่วยเพิ่มตลาดไฟเบอร์ออปติก

[2022-11-07 18:11:49]
ด้วยสัญญาของ 5G มีสัญญาของการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายอัจฉริยะ ผู้คน และแอปพลิเคชันที่หลากหลายข้อมูลที่สัญญาว่าจะสร้างและส่งต่อก็มีมากมายเช่นกัน เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีรุ่นก่อนๆ เช่นเดียวกับเทคโนโลยีทุกรุ่น 5G อาจเพิ่มประสิทธิภาพและเปิดใช้งานนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมากขึ้นอย่างไรก็ตาม ในการทำให้ 5G เป็นจ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Metaverse คืออะไร?

Metaverse คืออะไร?

[2022-11-01 10:01:52]
ในปี 2564 คำศัพท์แนวคิดใหม่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วบนอินเทอร์เน็ต และได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากแวดวงเทคโนโลยีและการลงทุนระยะแนวคิดนี้คือ "metaverse". ในปี 1992 Neal Stephenson นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันผู้โด่งดังได้เปิดตัวนวนิยายเรื่อง "Snow Crash" ในหนังสือนีล สตีเฟนสันอธิบายโลกออนไ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประโยชน์ของไฟเบอร์ออปติกสำหรับธุรกิจที่บ้านของคุณ

ประโยชน์ของไฟเบอร์ออปติกสำหรับธุรกิจที่บ้านของคุณ

[2022-10-25 11:47:40]
ปัจจุบันมีธุรกิจตามบ้านมากกว่า 15 ล้านแห่งในสหรัฐอเมริกาและแนวโน้มกำลังเพิ่มขึ้นความนิยมของการทำงานจากที่บ้านเป็นที่เข้าใจได้การไม่เสียเวลาเดินทางและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านขณะทำงานถือเป็นสิ่งจูงใจที่ดีนอกจากนี้ยังมีหลักฐานว่าธุรกิจที่บ้านได้รับประโยชน์จากการเพิ่มผลผลิตและผลกำไรที่เพ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปลอกสายไนลอนป้องกันหนู

ปลอกสายไนลอนป้องกันหนู

[2022-10-09 15:00:26]
เชิงนามธรรม บทความนี้ตอบคำถามว่า “แจ็คเก็ตไนลอนสามารถใช้ป้องกันหนูได้หรือไม่”โดยใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงเคลือบไนลอนป้องกันปลวก เสริมแถบเหล็ก และเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียกับสายเคเบิลป้องกันหนูที่มีอยู่นอกจากนี้ จากการทดลองในห้องปฏิบัติการและการใช้งานจริงของผู้ปฏิบัติงานบางคน เรายังหารือถึงความเป็นไปไ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สถานีฐาน 5G สามารถขับเคลื่อนแบบไร้สายได้

สถานีฐาน 5G สามารถขับเคลื่อนแบบไร้สายได้

[2022-09-30 16:51:08]
ไม่มีไฟฟ้าแม้ทรงพลังที่สุดสถานีฐานไม่สามารถทำงานได้ในการจัดหาพลังงานให้กับสถานีฐาน ผู้ปฏิบัติงานต้องประสานงานกับบริษัทพลังงานเพื่อแนะนำแหล่งพลังงานภายนอกให้กับไซต์งาน และจัดเตรียมแบตเตอรี่สำหรับจัดเก็บเป็นแหล่งพลังงานสำรอง อย่างไรก็ตาม การแนะนำโครงการนี้จากอำนาจภายนอกเมืองมีระยะเวลายาวนานและมีค่าใช้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|